Năm 2021 : 4.161

Trường Mầm non Thạch Đài thực hiện tốt mọi điều kiện, hân hoan chào đón các cháu đến trường

TRƯỜNG MẦM NON THẠCH ĐÀI XIN THÔNG BÁO

Thực hiện công văn số 1983/UBND-GDĐT-YT ngày 24/9/2021 của UBND huyện Thạch Hà Về việc tổ chức dạy học cấp Mầm non trong điều kiện phòng chống dịch COVID; hướng dẫn số 03/HDLN-PGDĐT-PYT về việc chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục có tổ chức bán trú trong các cơ sở GDMN trong tình hình mới. Trường Mầm non Thạch Đài chuẩn bị tốt mọi điều kiện hân hoan chào đón các cháu quay trở lại trường năm học 2021-2022.

1. Thời gian: Thứ 2 ngày 27 tháng 9 năm 2021

2. Quy định đón trẻ

+ Khối MG 5 tuổi: Đón trẻ lúc 7h - Trả trẻ ra về 16h45 phút

+ Khối MG 4 tuổi: Đón trẻ lúc 7h15 phút - Trả trẻ ra về 16h30 phút

+ Khối MG giáo 3 tuổi: Đón trẻ lúc 7h30 phút - Trả trẻ ra về lúc 16h15 phút

- Lưu ý: Các lớp Mẫu giáo khối 5 tuổi và 3 tuổi A, 3 tuổi B phụ huynh đưa, đón, trả trẻ ở cổng phụ;

Các lớp Mẫu giáo khối 4 tuổi và các lớp 3 tuổi C, 3 tuổi D, 3 tuổi E, phụ huynh đưa, đón, trả trẻ ở cổng chính.

3. Trách nhiệm của phụ huynh, học sinh trong việc phòng, chống dịch COVID 19 tại trường:

- Không đi đến trường và đưa trẻ đến trường nếu bản thân cha, mẹ đang trong thời gian cách ly tại nhà hoặc có biểu hiện sốt, ho, khó thở, cảm cúm, đau rát họng, mất vị giác...

- Đeo khẩu trang cho mình và cho trẻ khi đưa trẻ đến trường, khi đón trẻ về;

- Hướng dẫn trẻ rửa tay với xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay tại các thời điểm, trước khi đến trường, sau khi trở về nhà, khi thấy tay bẩn hoặc khi cần thiết;

- Đo nhiệt độ, theo dõi sức khỏe cho trẻ ở nhà, nếu có các biểu hiện sốt, ho, khó thở, cảm cúm, đau rát họng, mất vị giác... thì chủ động cho trẻ nghỉ học, thông báo cho giáo viên chủ nhiệm nhà trường, đồng thời đưa trẻ đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị;

- Cài đặt và bật ứng dụng truy vết (BLUEZONE) hoặc ứng dụng khai báo y tế (NCOVID) hoặc quét mã QR tại trường

- Phối hợp với nhà trường trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID 19.

Trân trọng cảm ơn/..

..