Năm 2021 : 4.161

MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - PHONG TRÀO NHIỀU Ý NGHĨA

Với ý nghĩa "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" không chỉ là một thông điệp mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Hiến máu là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ mang lại hi vọng cho những người bệnh cần máu để duy trì sự sống. Mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời. là tinh thần "Đồng bào" cao đẹp.

Nhằm ưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021. Công đoàn trường Mầm non Thạch Đài đã có 6 đồng chí tham gia, góp một phần giọt máu hồng nhỏ bé của mình cùng chung tay để cứu người. Ghi nhận và cảm ơn nghĩa cử cao đẹp mà các đoàn viên công đoàn trường Mầm non Thạch Đài đã góp phần mang lại sự sống cho các bệnh nhân.