Năm 2021 : 4.161

TRUNG THU LÀ TẾT CỦA YÊU THƯƠNG

Hoạt động ý nghĩa dành cho các em khuyết tật, trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong ngày tết Trung thu

Nhằm động viên tinh thần cho các em nhỏ bị khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi.  Nhân dịp tết trung thu năm 2021 Ban Chấp hành Công đoàn Trường Mầm non Thạch Đài đã tới thăm, tặng quà thăm hỏi tình hin hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các cháu, nhằm động viên, khích lệ tinh thần để các em đón một cái tết trung thu thật nhiều niềm vui, tiếp thêm niềm tin, động lực để các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Chúc tất cả các cháu học sinh trường Mầm non Thạch Đài một ngày lễ trung thu thật vui vẽ và ý nghĩa, luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời bố mẹ và cô giáo.