Năm 2020 : 4.865

Công tác phối hợp với trường Tiểu học Thạch Đài giới thiệu sách giáo khoa lớp 1 năm học 2020-2021

Thực hiện quyết định 04/QĐ-THTĐ, ngày 14 tháng 5 năm 2020, quyết định về việc ban hành danh mục sách giáo khoa lớp 1 được lựa chọn sử dụng trong nhà trường năm học 2020-2021. Trường Mầm non Thạch Đài đã phối hợp với trường Tiều học Thạch Đài  tuyên truyền với phụ huynh thông qua bảng niêm yết công khai tại nhà trường, qua bảng tuyên truyền với phụ huynh tại 3 lớp 5 tuổi, qua trang nhóm facebook, zalo của lớp để cho phụ huynh khối 5 tuổi nắm bắt được thông tin về sự lựa chọn sách giáo khoa lớp 1 cho năm học tới của trường Tiểu Học Thạch Đài để phụ huynh có kế hoạch đăng ký mua đúng loại sách theo quy định củaTrường Tiểu học Thạch Đài lựa chọn.