Năm 2020 : 4.864

Sự quan tâm của chính quyền địa phương, tấm lòng thơm thảo của các nhà hỏa tâm, các doanh nghiệp trên địa bàn trong công cuộc phòng chống nắng nóng cho học sinh

Sau những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, việc dạy và học kéo dài hơn so với mọi năm nên rơi đúng vào thời gian cao điểm của mùa nắng nóng.  Phải học tập trong thời điểm nắng gắt ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của các cháu, khiến nhiều bậc phụ huynh không khỏi lo lắng khi cho các cháu tới trường. Trước thực trạng đó nhà trường cũng đã lên phương án dạy học phù hợp với tình hình thực tế nhằm giảm bớt các hoạt động ngoài trời, lồng ghép tu sửa các hệ thống quạt điện hư hỏng, đưa ra một số giải pháp trong công tác tuyên truyền với phụ huynh vè một số bệnh thường gặp vào mùa hè, cũng như công tác phòng chống các dịch bệnh mùa hè cho trẻ. Đồng thồng giáo viên cũng làm tốt công tác vệ sinh lớp học, vệ sinh đồ dùng các nhân cho trẻ. Hướng dẫn trẻ biết cách ăn mặc phù hợp vơi thời tiết, không chơi đùa, chạy nhảy để cơ thể ra nhiều mồ hôi, không chơi ngoài nắng, khi đi ra ngoài phải biết đội mũ, che ô, mặ áo nắng, đeo khẩu trang...Tuy nhiên vì đang thời điểm cuối năm học nên việc huy động các nguồn lực của phụ huynh cho việc mua sắm trang thiết bị như quạt điện, máy điều hòa hơi nước...để bổ sung thêm cho các lớp gặp không ít khó khăn. Trước thực trạng đó sau khi được chính quyền địa phương rà soát lại hệ thống trang thiết bị của nhà trường và đã kêu gọi các nhà hảo tâm, các doạnh nghiệp trên địa bàn chug tay, góp sức mua sắm, lắp đặt các vật ụng cần thiết để "chống nóng" cho các cháu. Qua kêu gọi nhà trường đã nhận được 10 chiếc quạt điện từ công ty Dũng Đàn, công ty Nghĩa Hòa 5.000.000đ, công ty Đại Phú Hưng 3.000.000đ. để bổ sung quạt mát cho các lớp. Sự quan tâm của lảnh đạo địa phương, tấm lòng thơm thảo của các nhà hảo tâm, các doang nghiệp trên địa bàn trong công cuộc chống nắng cho học sinh đã tiếp cho cô trò thêm động lực để hoàn thành chương trình năm học theo dự kiến, đảm bảo chất lượng. Xin chân thành cảm ơn.